Giới thiệu

 

CTY TNHH TRỊNH HOÀNG ĐĂNG

  Chuyên kinh doanh thép các loại: Thép ống, thép hộp, thép vuông, thép tấm, thép lá cuộn các loại, thép hình chữ U, I, V.

 

       Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động trong nghành thép Trịnh Hoàng Đăng thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đồng thời đã đúc kết được cho mình những kinh nghiệm về nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng trong sự phát triển của xã hội hiện nay do đó các sản phẩm thép ống đen, thép ống mạ kẽm, thép hộp đen, thep hộp mạ kẽm, xà gồ… do Trịnh Hoàng Đăng sản xuất, cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hàng hóa, thông số kỹ thuật, đồng thời giá cả cạnh tranh, hợp lý.

       Bên cạnh lợi thế về dàn máy móc được đầu tư tiên tiến, hiện đại Trịnh Hoàng Đăng còn sở hữu một đội ngũ nhân viên là những kỹ sư chuyên ngành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, là những công nhân lành nghề cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng. Các sản phẩm: thép hộp, thép ống, thép xà gồ do chúng tôi sản xuất, cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội của người tiêu dùng.
       Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua. Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát triển chính mình từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý vị tốt hơn nữa.

       TRỊNH HOÀNG ĐĂNG – “Điểm đến của các công trình xây dựng”.

CÔNG TY TNHH TRỊNH HOÀNG ĐĂNG

CHUYÊN DOANH: THÉP HỘP , THÉP ÔNG, THÉP TẤM, THÉP HÌNH H, U,I,V… ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI THÉP XÂY DỰNG POMINA, VINAKYOEI…

PHÒNG KINH DOANH:

MR TĂNG: (08)6266 7553 _ 0909 36 37 86_ 0969 359 738

EMAIL: thepxaydungthd@gmail.com_  ; Website: www.thepxaydung.org

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s